Hướng Dẫn

Cách Chơi Gia Cát Lượng (Qc), Thông Tin Mới Về Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng là vị tướng pháp sư có giá 18k88 vàng đầu tiên của Vương Giả, nhưng thật xứng đáng với sức mạnh của anh ta sức mạnh của anh ta là vô hạn, lượng sát thương cấu rỉa cưc lớn khả năng cơ động cao, Gia Cát Lượng là mục tiêu rất khó xơi với những vị tướng không có khả năng cơ động.

Đang xem: Cách chơi gia cát lượng

II. VIỆT HÓA VÀ THỨ TỰ NÂNG SKILL.

1. Việt hóa kỹ năng Gia Cát.

*
NỘI TẠI:MƯU SÁCH

Khi Gia Cát sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu sẽ lập ra kế sách của riêng mình tích dấu ấn, đủ 5 dấu ấn sẽ triệu hồi 5 quả tinh thể quay xung quanh bản thân. Kẻ địch trong phạm vi ưu tiên tướng tinh thể sẽ tấn công mục tiêu gây 350(+52% sức mạnh phép thuật) trên cùng một mục tiêu tinh thể thứ 2 trở đi chỉ gây 35% sát thương. Có thể đánh thường vào mục tiêu để chủ động điều khiển tinh thể tấn công. Sát thương lên creep tăng 30%.

*
MƯỢN GIÓ TÂY

Hồi chiêu: 8 giây.Năng lượng: 65.Gia Cát triệu hồi 3 ngọn gió tây về phía trước gây 500(+75% sát thương vật lý). sát thương ngọn gió thứ 2 lên mục tiêu sẽ giảm còn 30%. Mỗi ngọn gió trúng mục tiêu sẽ tăng 1 dấu ấn.

*
NHẢY THỜI KHÔNGHồi chiêu: 2 giây.Năng lượng: 50.Gia Cát thoắt ẩn thoắt hiện nhảy tới hướng chỉ định gây 350(+52% sức mạnh phép thuật) đồng thời làm chậm mục tiêu trong 3 giây có thể xếp chồng hiệu ứng làm chậm. Kỹ năng sẽ tích một dấu ấn cho Gia Cát. Kỹ năng có thể tích lũy 3 lần.
*
BOM SỰ SỐNGHồi chiêu: 35 giây.Năng lượng: 120.Gia Cát nhắm một mục tiêu, sau khi tích đủ năng lượng, bắn ra một khối năng lượng lên mục tiêu gây 350(+52% sức mạnh phép thuật) ngẫu nhiên gây thêm 30% sát thương. Kỹ năng có thể bị chặn bởi các tướng địch, tiêu diệt mục tiêu sẽ hồi 80% thời gian hồi kỹ năng và kích hoạt nội tại ngay lập tức.

2. Thứ Tự nâng skill.Skill 1  là kỹ năng cấu rỉa và là khả năng trụ đường của Gia Cát nâng sớm cho mình 1 điểm và max khi có thể.Skill 2 là kỹ năng cơ động của Gia Cat nâng cho mình ở Lv2 và max sau ultimate và skill 1Ultimate là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Gia Cát nâng cho mình ở Lv 4,8 và 12.

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ TRANG BỊ.

1. Phép bổ trợ.

*

Hồi máu: Phép bổ trợ này sẽ giúp Gia Cát thoát khỏi tình huống bất ngờ, trong giao tranh hồi máu sẽ giúp chiến thắng trở nên dễ dàng hơn.

*

Tốc Biến: Tốc Biến sẽ tăng khả năng cơ động cho gia cát đồng thời giúp gia cát thoát khỏi cuộc gank của địch.

Xem thêm: Cách Chơi Sejuani Rung – Sejuani Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Sejuani

****Nếu không hợp bạn có thể tham khảo bài việt hóa phép bổ trợ dưới đây: https://soaicatruyenthuyet.vn/vuong-gia-vinh-dieu-cam-nang-viet-hoa-phep-bo-tro-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

2. Trang bị của Gia Cát.

*

*
SÁCH QUỶ+180 sức mạnh phép thuật.+10% giảm hồi chiêu.+800 máu tối đa.Nội tại duy nhất: tăng 25% hút máu phép
*
GIÀY PHÁP SƯNội tại duy nhất:+60 tốc độ di chuyển.Nội tại duy nhất: +75 xuyên giáp phép.
*
MẶT NẠ PHÙ THỦY+140 sức mạnh phép thuật .+5% giảm hồi chiêu.+500 máu tối đa.Nội tại duy nhất: Sau khi sử dụng kỹ năng gây thêm sát thương phép thuật bằng 8% lượng máu của mục tiêu (200 cho creep), hiệu ứng có 3s CD.Nội tại duy nhất: +75 xuyên giáp phép
*
KHIÊN BĂNG+20% tốc độ hồi chiêu.+500 năng lượng tối đa.+360 giáp.Nội tại duy nhất: khi chịu sát thương vượt quá 10% máu tối đa sẽ tỏa khí lạnh ra xung quanh gây 50(+10*lever) đồng thời giảm 30% tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của các mục tiêu trúng phải
*
MŨ PHÙ THỦY+240 sức mạnh phép thuật.Nội tại duy nhất: +35% sức mạnh phép thuật
*
SÁCH CUỐI+400 sức mạnh phép thuật.Nội tại duy nhất: +1400 máu tối đa

IV. CÁCH CHƠI GIA CÁT.

1. Giai đoạn đầu trận:Gia Cát cần tích cho mình dấu ấn và có skill 2. có thể cấu rỉa và farm cẩn thận chờ lên lv2Sử dụng skill 1 khi áp sát mục tiêu sẽ dễ dàng tích thêm điểm từ dấu ấn.Skill 2 có thể tích tối đa 3 lần cố gắng giữ cho mình 2 đến 3 điểm trước khi quyết định nhảy lên.2. Giai đoạn giữa và cuối trận:Thường các kỹ năng nhảy gây sát thương trên đường đi nhưng Gia Cát lại khác Skill 2 của anh ta gây sát thương lên các mục tiêu đứng trên đích đến của anh ta. Sử dụng tốt kỹ năng này sẽ tích thêm điểm nội tại cho Gia cát.Combo cơ bản của gia cát: Skill 2 khi có đủ 3 điểm nhảy tới áp sát mục tiêu, Skill 1 gây sát thương và tích nội tại, đánh thường để chỉ định nội tại tiếp tục skill 2 cho đến khi kẻ địch thấp máu sử dụng ultimateTrong Combat Gia Cát cần tập trung để ý số kỹ năng 2 trước khi quyết định hổ báo. Ra vào combat và cấu rỉa là cách chơi cơ bản của anh ta, tìm vị trí sử dụng ulti hợp lý để có thể tiêu diệt địch lấy thời gian hồi.

V. NGỌC CỦA GIA CÁT:

*
+4.2 Sức mạnh phép thuật.+2.4 xuyên giáp phép.
*
+2.4 sức mạnh phép thuật.+1% hút máu phép.
*
+2.4 sức mạnh phép thuật.+0.7 giảm hồi chiêu.

****Tham khảo thêm ngọc cấp 5: https://soaicatruyenthuyet.vn/vuong-gia-vinh-dieu-cam-nang-viet-hoa-toan-bo-ngoc-5-trong-vuong-gia-vinh-dieu.html

VI. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ.

1. Đồng đội của Gia Cát.Gia Cát có khả năng đi tốt với những đấu sĩ có khả năng cấu rỉa và cơ động.

*

2. Kẻ thù của Gia CátGia Cát không thích những vị tướng có khả năng bắt giữ, khống chế lâu dài.

Xem thêm: Cách Ổn Định Fps Khi Chơi Game Online Trên Android, Cách Tăng Fps, Tăng Fps Game, Tăng Fps Tối Đa

*

Cảm ơn các bạn đã xem bài tiêu điểm tướng việt hóa vgvd của soaicatruyenthuyet.vnGame, cùng theo dõi chúng tôi để có thêm bài viết việt hóa kỹ năng, ngọc và trang bị.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button