bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Game Dungeon Heroes – Hướng Dẫn Cho Bạn Mới Chơi

Tham gia vào game mobile Dungeon & Heroes để được hóa thân thành một vị anh hùng có nhiệm vụ đánh bại thế lực bóng đêm! Cùng Soaicatruyenthuyet.vn tìm hiểu về cách chơi game Dungeon Heroes dưới đây nhé

Cách Chơi Game Dungeon & Heroes – Hướng Dẫn 

cach-choi-game-dungeon-heroes

Giới thiệu game Dungeon & Heroes

Dungeon & Heroes cho iOS/ Android là game nhập vai phiêu lưu 3D hấp dẫn. Tại đây, bạn thu thập vật liệu, nâng cấp anh hùng, khám phá vùng đất hoang dã, củng cố lâu đài của mình và chiến đấu với quái vật khổng lồ.

Cốt truyện trong game nhập vai Dungeon & Heroes khá đơn giản: trong một chuyến đi nọ, không may, bạn gặp phải cơn cuồng phong dữ dội và bị thổi bay đến một lục địa bí ẩn. Để tồn tại trên mảnh đất xạ lạ này, người chơi cần xây dựng lâu đài, tuyển mộ các anh hùng và khám phá môi trường thiên nhiên.

Mang trong mình những đặc điểm của thể loại nhập vai cùng góc nhìn thứ nhất, người chơi tham gia vào Dungeon & Heroes game sẽ được hóa thân thành một vị anh hùng có nhiệm vụ đánh bại thế lực bóng đêm.

Cách chơi trò chơi Dungeon & Heroes

  • Game cho bạn chọn 1 trong 3 nhân vật là Kiếm sĩ (Knight) sử dụng kiếm và khiên; Yêu tinh (Elf) sử dụng cung và khả năng di chuyển nhanh nhẹn ; cuối cùng là Phù thủy (Wizard) sử dụng gậy phép thuật.

Xem thêm >>>  cách chơi game Ds trên 3Ds XL

  • Có khả năng nâng cấp trang thiết bị và vũ khí
  • Hiệu ứng đặc biệt khi kết hợp giữa ngọc và sách phép.
  • Đa dạng các đòn kỹ năng liên hoàn hay phép thuật
  • Có thể dịch chuyển qua cổng Teleport đỡ mất thời gian di chuyển
  • Chiến đấu thời gian thực.
  • Quái vật đa dạng về chủng loại và trùm rất mạnh
  • Ở chế độ chơi Hell, bạn sẽ biết thế nào là địa ngục trần gian.

Các tính năng chính của Dungeon & Heroes Mobile.

*

 

Phong cách 3D chân thực

Tận hưởng khung cảnh lâu đài đẹp mắt, cùng với dàn anh hùng và quái vật, tất cả đều được thiết kế trong chế độ 3D. Phiêu lưu khám phá xung quanh bản đồ thế giới với địa hình địa thế khác nhau và tiêu diệt mọi kẻ thù trong cuộc phiêu lưu của mình.

Xem thêm >>> Cách chơi Art Of War 3

Xây dựng và khám phá

Xây dựng và củng cố lâu đài của bạn, tuyển dụng và thu thập các anh hùng mạnh mẽ, khám phá toàn bộ thế giới và thu thập mọi nguồn lực để phát triển. Thưởng thức hương vị ngọt ngào của chiến thắng. Rất nhiều địa hình, vật phẩm đang chờ bạn khám phá. Thách thức và chinh phục những quái vật khổng lồ.

Trên đây là bài chia sẻ của Soaicatruyenthuyet.vn về cách chơi game Dungeon & Heroes. Hãy đọc thật kỹ và trải nghiệm trò chơi ngay nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button