bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Dynasty Warriors 5 Ps2, Dynasty Warriors 5 (Tam Quốc Phân Tranh)

Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends (2005) – 4.1GB

May 22, 2018 12751 0

Giới thiệu game Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends

Dynasty Warriors 5 (Shin Sangokumusō 4, Shin Sangokumusou 4 ở Nhật Bản) là một game chặt chém ở Trung Quốc và phần thứ năm trong series Dynasty Warriors, được phát triển bởi Omega Force và được xuất bản bởi Koei. Trò chơi được phát hành trên PlayStation 2 và Xbox. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết lãng mạn Tam Quốc của Trung Quốc bởi Luo Guanzhong.

Đang xem: Cách chơi dynasty warriors 5 ps2

*** Tổng hợp các phiên bản Dynasty Warriors

*

Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends (真 ・ 三國 無双 4 猛将 伝) là một bản mở rộng nhỏ cho Dynasty Warriors 5. Trò chơi này được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2005 và chỉ có thể chơi được trên bảng điều khiển trò chơi video PlayStation 2.

Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends không cho phép người chơi chơi Musou Mode hoặc Free Mode nếu người chơi không sở hữu đĩa game Dynasty Warriors 5 gốc. Chế độ chơi mới bao gồm Destiny Mode, Xtreme Mode và Legend Mode.

Xem thêm: Cách Chơi Mạng Lan Killing Floor, The Escapists 2 Đơn Giản Nhất

Chế độ Xtreme là song song với chế độ Shura trong Dynasty Warriors 5 Special, trong đó mục tiêu của trò chơi là dành cho nhân vật được điều khiển bởi con người để tồn tại càng lâu càng tốt trong khi thu thập vàng bị kẻ địch đánh rơi để lấy lại máu và tăng số liệu thống kê tạm thời.

Xem thêm: Giúp Đỡ Cách Chặn Chơi Game Online Cực Dễ, Phần Mềm Chặn Trang Web Đen Chuyên Nghiệp Vapu

Trong Destiny Mode, người chơi đầu tiên được phép tùy chỉnh một nhân vật. Sau khi tạo ra một nhân vật được cá nhân hóa, người chơi sẽ được yêu cầu tham gia Vương quốc Shu, Wei và Wu. Trong khi ở chế độ này, bạn sẽ chơi như một nhân vật với rất ít đòn tấn công (bắt đầu chỉ với 2 lần truy cập cơ bản) và sẽ được “bảo vệ” bởi một sĩ quan được chọn gần nhân vật. Các nhân viên sẽ chữa lành nhân vật liên tục khi bị thương trong trận chiến, miễn là nhân vật ở gần đó. Một tính năng độc đáo của Destiny Mode là đôi khi người chơi được cung cấp tùy chọn phản bội một lực, trong khi thiết lập một mưu mẹo cho người khác. Ví dụ, một người chơi nhận được một lá thư từ Cao Cao, Vua của Wei, trong đó anh ta yêu cầu người chơi phải từ Vương quốc Wu đến Vương quốc Ngụy. Nếu người chơi từ chối đề nghị chuyển đổi, người chỉ huy của họ có thể tiếp cận họ với hy vọng tạo ra một mưu mẹo để tiêu diệt lực lượng đối lập. Nếu người chơi chọn chấp nhận tùy chọn từ người chỉ huy của họ, họ sẽ tạm thời đấu tranh cho phe kia. Khi thời gian là đúng chỉ huy ban đầu của họ sẽ có họ di chuyển các chỉ huy đối lập đến một vị trí thiết lập mà sẽ kích hoạt mưu mẹo của họ và các đơn vị hỗ trợ sẽ phục kích các chỉ huy đối lập để hỗ trợ đào thoát của người chơi.

Link donwload Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends giả lập ps 2 trên PC

Dung lượng: 4.1G (chưa bao gồm phần mềm giả lập PS 2)Pass rar: soaicatruyenthuyet.vnFshare: https://www.fshare.vn/file/CYJINH8E3X5O

Download phần mềm giả lập PS 2

Dung lượng: 35MPass rar: soaicatruyenthuyet.vnFShare: https://www.fshare.vn/file/VIOMU2FPYID3

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button