bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Chiêu Trong King Of Fighters – Sử Dụng Skill Cuối Kof 2002

The King of Fighters, cái tên quen thuộc với game thủ hâm mộ thể loại đối kháng, đã đi qua một chặng đường khẳng định tên tuổi kéo dài 16 năm. Trong thời gian đó, các nhân vật trong game như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Mai Shiranui… cũng từng bước trở thành những hình mẫu nổi tiếng được hâm mộ của giới trẻ mê game và cosplay. Có nhiều bạn vẫn chưa biết cách chơi chiêu trong King Of Fighters và sử dụng chiêu cuối hợp ý. Đừng lo nhé! Soaicatruyenthuyet.vn sẽ chia sẻ cho bạn ngay dưới dây

Cách chơi chiêu trong King Of Fighters – sử dụng chiêu cuối

*

Gameplay của phiên bản này sẽ được cải tiến từ nền tảng của The King of Fighters XII. Hệ thống Guard Attack, Critical Counter và Clash System sử dụng trong phần trước sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn sẽ được bổ sung. Một ví dụ điển hình trong đó là khả năng kích hoạt EX Mode.

Trong trạng thái này, các độc chiêu của nhân vật sẽ được biến đổi thành các tuyệt chiêu sát thủ có sức tấn công rất lớn. Đổi lại, một phần thanh năng lượng của nhân vật sẽ mất đi. Cải tiến thứ hai là hệ thống Drive Cancel, mở ra cho người chơi những phương pháp kết hợp tấn công mới, tạo ra những đòn combo lạ mắt và mạnh mẽ hơn.

Chi tiết mới cuối cùng là Hyper Drive Mode, khi thanh Hyper Drive Gauge đầy và Hyper Drive Mode được kích hoạt, người chơi có thể sử các đòn combo Drive Cancel trong một thời gian ngắn. Kết hợp sử dụng các tính năng trên một cách khôn khéo có thể giúp người chơi vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất và chuyển bại thành thắng trong chớp mắt.

*

Những tính năng của King of Fighters – 2012:- 34 võ sĩ “khát máu” cho phép bạn chọn cho mình một đội “máu chiến” nhất. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện hoàn toàn miễn phí của cả 2 nhân vật vô cùng nổi tiếng là Kyo “NESTS-style” và Lori.

Xem thêm >>> Cách Chơi Tấm Cám Đại Chiến Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Tấm Cám Đại Chiến

*

– 6 chế độ chơi cực kì hấp dẫn trong King of Fighters – 2012: “Team Battle” với các trận đấu kinh điển 3 – 3, “Single Battle” quen thuộc với những trận đối đầu 1 – 1 đầy gay cấn, “Endless” mang đến những hành động không ngừng chỉ với 1 mạng sống duy nhất, “Challenge” với nhiệm vụ hoàn thành những yêu cầu của trò chơi hay “Training” giúp người chơi quen thuộc với cách điều khiển và cách tạo ra những cú combo “long trời lở đất” và cuối cùng là “Time Attack” với 10 trận đấu phải hoàn thành càng nhanh càng tốt.

Xem thêm: Cách Chơi Cs Go Free – Tổng Hợp Các Kỹ Năng Chơi Game Cs:Go

*

– Đặc biệt game có hỗ trợ tính năng Bluetooth và wifi mode để người chơi có thể giao lưu, so tài với bạn bè một cách dễ dàng và vui vẻ nhất.- Vô số các vật phẩm mà người chơi có thể sưu tầm trong King of Fighters-A 2012 như thẻ bài hay những vật phẩm đặc biệt như bộ sưu tập các hình ảnh vẽ tay chỉ có thể thấy sau khi mở khóa trong game.

*

Các bạn vừa xem bài hướng dẫn cách chơi chiêu trong game King Of Fighters từ Soaicatruyenthuyet.vn

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button