bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Cf Nhanh Lên Cấp, Làm Thế Nào Để Lên Cấp Nhanh Nhất

Tuy là một tựa game FPS nhưng game thủ Đột Kích cũng phải chịu cảnh cày kéo khá vất vả nếu muốn thăng tiến trên “con đường binh nghiệp” trong game.

Đang xem: Cách chơi cf nhanh lên cấp

Vừa qua Đột Kích đã công bố nội dung của phiên bản cập nhật lớn nhất trong năm dự kiến sẽ cập nhật vào cuối tháng 11. Trong những nội dung của phiên bản, đáng chú ý nhất chính là cập nhật một nữ nhân vật mới mà ở các phiên bản CrossFire thế giới được gọi là ARCH. Còn đối với Đột Kích Việt Nam, nhân vật mới này có tên là Tổng Tư lệnh đồng thời đây cũng chính là tên gọi của phiên bản tháng 11 của game.

Những game thủ nào mới được sở hữu nhân vật mới?

Không chỉ đơn giản là một cái tên, nhân vật mới nếu được cập nhật tại Việt Nam theo đúng tính chất tại các phiên bản quốc tế đó là chỉ những người chơi có tài khoản level cao nhất Tổng Tư lệnh – Tướng 5 sao mới có thể mua được nhân vật này. Nếu như vậy số lượng game thủ có thể sở hữu được nhân vật mới của Đột Kích sẽ không phải là nhiều và càng làm cho nó trở nên hiếm có.

*

Dù sẵn sàng chi mạnh tay nhưng game thủ có thể chỉ được ngắm mà không được sở hữu nhân vật mới

Phải mất bao lâu để trở thành Tổng Tư lệnh?

Vậy con đường để một game thủ Đột Kích từ lúc mới tạo tài khoản game cho đến khi trở thành Tổng Tư Lệnh dự kiến sẽ phải tiêu tốn bao nhiêu thời gian?

Theo hệ thống phân cấp hiện nay của game, Đột Kích có tất cả tròn 100 level tính từ Học viên 1 cho đến Tổng Tư Lệnh. Và tương ứng với đó để lên đến cấp Tổng Tư lệnh, người chơi sẽ phải có số điểm kinh nghiệm (EXP) lên đến hàng chục triệu.

Xem thêm: Cách Chơi Game Ib – Bài Này Khá Dài Bạn Nào Đọc Hết Thì

*

Cấp bậc cao nhất và cũng là mục tiêu hướng tới của rất nhiều game thủ khi chơi game

Làm một bài toán nhỏ với tốc độ cày kéo của một game thủ Đột Kích thông thường, mỗi ngày theo quy định hạn chế giờ chơi 5 tiếng đồng hồ của game hiện nay, một game thủ có thể đạt được ~ 5.000 EXP trong trường hợp không có những item, vũ khí phụ giúp tăng điểm EXP hoặc những sự kiện ưu đãi EXP. Và như vậy game thủ để trở thành Tổng Tư lệnh sẽ phải mất ~ 5 năm chăm chỉ cày cuốc để trở thành người chơi có level cao nhất.

Những cách để tăng tốc lên cấp trong Đột Kích

Có rất nhiều cách để game thủ bù đắp vào khoảng thời gian chuyên cần cày điểm của mình mà chúng ta có thể kể tên ra đây:

• Trang bị vật phẩm giúp tăng điểm EXP như EXP Plus, mũ, áo, balo… cộng điểm sau mỗi ván đấu.

• Sử dụng báu vật VIP: hiện nay hệ thống vũ khí VIP của Đột Kích càng lúc càng nhiều, ngoài những ưu điểm về sức mạnh, những báu vật VIP còn giúp người chơi tăng 200% EXP sau mỗi trận.

Xem thêm: Cách Chơi Game Idle Heroes Cho Người Mới Bắt Đầu, Idle Heroes

• Tích cực tham gia các sự kiện ưu đãi EXP: Các sự kiện ưu đãi cho game thủ tăng EXP thường rơi vào các ngày lễ Tết hoặc các ngày cuối tuần là những thời điểm game thủ khá rảnh tay để chơi game.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button