Hướng Dẫn

Cách Chơi Bút Tiên – Nghi Thức Gọi Hồn Bằng Bút Chì – Pencil Game

Hiện nay trên mạng xã hội đang rộ lên trò chơi có tên Pencil Game, trò chơi này đang là tâm điểm của cộng đồng mạng bởi tính tâm linh của nó. Hãy cùng Soaicatruyenthuyet.vn tìm hiểu về cách chơi bút tiên – nghi thức gọi hồn bằng bút chì có phần “lạnh gáy” này nhé

Cách Chơi Bút Tiên – Pencil Game – Gọi Hồn Bằng Bút Chì

cach-choi-but-tien

Pencil Game là một trò chơi cổ truyền truyền thống của Mexico dùng để gọi các oan hồn, nó còn có tên là Six Pencils hay Charlie Charlie. Pencil Game chỉ có thể chơi khi đã đủ hai người và cần sáu cây viết chì còn nguyên chưa gọt.

Bước 1: Mỗi người cầm 3 cây viết chì và sắp xếp chúng sao cho 3 cây viết tạo thành một hình vuông (xem trong hình). Đưa 2 đầu của thanh bút chạm vào nhau. Bạn có thể giữ cho cây viết ở mũi nhọn.

Bước 2: Cả hai bạn cùng nhau nói 2 lần: “Charlie, Charile, can we play?” (mình không biết nói tiếng việt có được hay k. Ai thử thì comment mình biết nha :3.)

  • Nếu cây víết di chuyển vào bên trong, hoặc lên trên thì câu trả lời sẽ là Yes (có)
  • Nếu cây viết di chuyển ra bên ngoài, hoặc đi xuống thì câu trả lời sẽ là No (không)
  • Nếu 1 bên di chuyển vào trong và bên còn lại ra ngoài thì nó có nghĩa là Có Thể, hoặc câu hỏi đó không được đáp trả.

Xem thêm >>>  Cách chơi trò cơm canh rau muống

Bước 3: Bạn hỏi vong hồn của Charlie những câu hỏi liên quan đến Có hoặc Không. Anh ấy sẽ biểu thị câu trả lời của anh ấy bằng cách di chuyển cây viết.

Khi kết thúc trò chơi, cả hai bạn hãy cùng đồng thanh nói “Charlie, Charlie, can we stop” Khi cây viết di chuyển vào trong hoặc lên trên, bạn thả chúng xuống sàn nhà và nói “Goodbye” để phá vỡ liên hệ.

Một bạn nước ngoài trên mạng xã hội chia sẻ:

“Khi tôi còn trẻ, chúng tôi đã từng chơi trò chơi gọi là Six Pencil… Nó thực sự di chuyển! Nó thật là điên rồ. Nó trả lời những câu hỏi mà không ai có thể biết. Mẹ của tôi nói với tôi rằng chúng tôi đang nói chuyện với một con quỷ. Vì vậy tôi dừng lại.

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Hugo Cao Cấp, Giá Giảm 50%, Xu Hướng Mới

“Bạn của tôi chơi Pencil Game và họ đã liên hệ được với còn ma tên là Charlie đã chết vì lạm dụng trẻ em. Nhưng mà mọi chuyện xấu đi. Một trong những người bạn của tôi nói là cô ấy nhìn thấy bóng đen trên mái nhà của cô khi cô ở nhà 1 mình. Một lần khác cô nghe thấy có tiếng gãi trong phòng tắm và cái bóng đang cười. Lần khác lại cảm thấy chăn trên ngừơi của cô bị kéo xuống khi cô đang ngủ và sau đó cô nghe tiếng nói cười. Lần khác nữa cô nhìn thấy một vật thể tối treo từ mái nhà của mình. Có rất nhiều những điều xảy ra khi cô ấy ở nhà một mình. Họ đã sợ hãi và không bao giờ chơi nó nữa và đặt cây thánh giá trong phòng ngủ của bạn và không bao giờ đến gần những thứ đó một lần nữa và tất cả mới dừng lại.”

cach-choi-but-tien

Trò chơi “Charlie, Charlie” là một trò chơi phổ biến tại trường học của tôi và tôi đi về nhà và chơi nó với mẹ tôi. Mẹ và bố tôi nổi điên lên và nói nó là trò chơi giống như Câu Cơ, nó được cho là gọi Quỷ dữ…. Không phải hành vi phạm tôi, nhưng nó đáng sợ… Tôi bắt đầu nghe thấy điều gì đó trên ngôi nhà của tôi sau khi tôi chơi nó.”

Mặc dù vậy đó cũng chỉ là những lời đồn, ở Việt Nam có rất nhiều bạn học sinh đã chơi và quay lại clip up lên mạng. Nhiều ý kiến cho rằng những chiếc đũa tự di chuyển như có thế lực tâm linh điều khiển chúng thật.

Nhiều bạn học sinh đã chơi thử trò chơi ”lạnh gáy” này

Pencil Game đang rất hot trên mạng xã hội

cach-choi-but-tien

Tuy nhiên cũng có những bạn đọc phản ánh trò chơi này là nhảm nhí ”ám thị thôi, là do tay tự làm cây bút di chuyển đó, khỏi thề thốt cái trò này giống như cái bàn tự xoay ngoài bến tre, thật ra là do người mình làm cả, nhưng do ám thị nên ko nhận thức đc thôi ví dụ như chuyện cây bút tự động đưa lên, trong 2 đứa sẽ có một vô tình đưa lên rồi vô tình gây ám thị khiến cả 2 cùng vô thức đưa bút lên mà ko nhận thức đc nói chung không có gì bí ẩn cả”

Trên đây là chia sẻ về cách chơi bút tiên – nghi thức gọi hồn bằng bút chì (pencil game) từ Soaicatruyenthuyet.vn. Nếu bạn là người gan dạ, hãy thử một lần xem sẽ như thế nào nhé

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button