bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Các Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng Nhất Hiện Nay, Top 20+ Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả của công tác kế toán trong doanh nghiệp các phần mềm kế toán được ra đời . Việc lựa chọn phần mềm kế toán sao cho phù hợp với cơ cấu doanh nghiệp là rất quan trọng . Dưới đây là top 5 phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất hiện nay .

Đang xem: Các phần mềm kế toán

1. Phần mềm kế toán MISA

*

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các phần mềm, MISA đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng minh chứng cho chất lượng sản phẩm MISA.

MISA SME.NET là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp.

*

MISA SME.NET phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất.

Ưu điểm:

Giao diện: Phần mềm kế toán Misa có ưu điểm là dễ sử dụng bởi giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm cũng sẽ cảm thấy thoải mái, không nhức mắt, cho phép cập nhật dữ liệu như nhiều hóa đơn 1 phiếu chi một cách linh hoạt, các mẫu giấy tờ chứng từ tuân theo quy định ban hành.Điểm cộng: Phần mềm cho phép tạo nhiều cơ sở dữ liệu – mỗi đơn vị được thao tác trên một cơ sở dữ liệu khác nhau, độc lập. Một điểm cộng nữa là khả năng thao tác lưu, ghi sổ dữ liệu cực tốt,Độ chính xác cao: Có thể khẳng định rằng số liệu tính toán trong phần mềm MISA cực kỳ chính xác, khả năng xảy ra các sai sót bất thường do lỗi ở phần mềm là cực hiếm. Điều này giúp những người làm kế toán an tâm hơn nhiều so với các phương thức kế toán khác.Khả năng bảo mật: Công nghệ bảo mật dữ liệu rất cao, gần như tuyệt đối an toàn vì phần mềm Misa chạy trên cơ sở dữ liệu SQL, doanh nghiệp sẽ ít phải đau đầu về vấn đề này như các phần mềm kế toán chạy trên các nền tảng khác.

*

Nhược điểm:

Vì có SQL nên MISA nên nếu máy tính cài đặt MISA QUÁ YẾU sẽ chạy ì ạch.Tốc độ xử lý dữ liệu hơi chậm.

2. Phần mềm kế toán FAST

*

Fast Accounting được phát triển và liên tục hoàn thiện từ năm 1997, hiện có hơn 10.000 khách hàng và đạt nhiều giải thưởng khác nhau như Sao Khuê, BIT CUP, sản phẩm được nhiều người sử dụng, CUP CNTT…

Phần mềm kế toán Fast dùng để cho các doanh nghiệp quản lý dữ liệu về thông tin của công ty. Với khả năng kết nối nhanh và có hệ thống báo cáo đa dạng giúp bạn dễ dàng thực hiện một số các nghiệp vụ khác. Ngoài ra Fast có tính bảo mật rất tốt nó là một lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

*

Ưu điểm 

 Giao diện dễ sử dụng, sổ sách chứng từ kế toán cập nhật và bám sát chế độ kế toán hiện hành. Cũng giống MISA, fast có một hệ thống báo cáo đa dạng, người dùng có thể yên tâm về yêu cầu quản lý của mình (Báo cáo quản trị và báo cáo tài chính).Tốc độ xử lý tương đối tốt.Cho phép kết xuất báo cáo ra Excel.Không cần cài đặt phần mềm trên máy chủ hay các phần mềm hỗ trợ khác.Dễ dàng truy xuất thông tin.

Xem thêm: Tkb Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Thcs, Tkb Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Online

Nhược điểm

Dung lượng lớn, người dùng khó phân biệt được data.Độ bảo mật chưa thực sự ấn tượng.Các hướng dẫn đính kèm còn sơ sài, chưa rõ ràng, làm thành từng video như MISA

3. Phần mềm kế toán LinkQ

*

Phần mềm kế toán LinkQ với công cụ quản lý tập chung, giúp bạn có thể quản lý dễ dàng hơn, nó phù hợp với những công ty có quy mô lớn với nhiều chi nhánh. Phần mềm LinkQ có nhiều ưu điểm vượt trội như giao diện dễ sử dụng, làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc, kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa hay giúp cho người quản lý theo dõi dễ dàng hơn…. Ngoài ra với LinkQ bạn có thể kết xuất dứ liệu ra office hoặc kết xuất qua HTKK và iHTKK…

*

Phần mềm này được xây dựng trên công cụ lập trình C#.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp trên Font chuẩn Unicode.

 Mô hình cung cấp dữ liệu giúp tập hợp và quản lý theo sơ đồ Tổng công ty – công ty thành viên- chi nhánh.Linh động, dễ chỉnh sửa (người dùng có thể khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi). Có thể theo dõi và hạch toán song song nhiều loại tiền tệ.Làm việc trên nhiều cửa sổ trong cùng 1 thời điểm, di chuyển nhanh đến danh mục hoặc chứng từ trên nhiều phân hệ khác.Kết xuất dữ liệu ra office rất dễ dàng, kết xuất trực tiếp qua HTTK, HTKK, TaxOnline.Tích hợp trên các hệ như: Winxp, Vista, Win 7Có khả năng kết nối dữ liệu từ xa (trường hợp bán hàng có showroom, chi nhánh, công ty con..).

4. Phần mềm kế toán 3S Accounting

*

Phần mềm 3S Accounting có khả năng quản lý đầy đủ các loại dữ liệu kế toán của một doanh nghiệp như lượng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, công nợ phải thu, công nợ phải trả, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quản lý bán hàng, quản lý số lượng hàng tồn kho, quản lý tài sản… 3S Accounting được phát triển trên nền cơ sở dữ liệu SQL 2005, do đó có khả năng xử lý khối lượng dữ liệu lớn mà vẫn đảm bảo được sự ổn định và bảo mật.

*

Phần mềm kế toán doanh nghiệp 3S Accounting được thiết kế mở, mềm dẻo, linh hoạt, dễ dàng bổ sung và hiệu chỉnh các chức năng, bảng biểu báo cáo cho phù hợp yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng như sự thay đổi khách quan của chế độ tài chính kế toán trong tương lai.3S Accounting sử dụng công nghệ Cơ sở dữ liệu SQL Server cho phép chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows đang được sử dụng trên thị trường và cho phép chạy mạng đa người dùng, kết nối nhiều bộ phận phòng ban.

5. Phần mềm kế toán Bravo

*

Bravo là phần mềm kế toán được thiết kế với giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu hoá để phù hợp nhất với những người làm công việc kế toán, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chính xác doanh thu, chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Phần mềm kế toán Bravo hỗ trợ nhiều chức năng kiểm soát tài chính, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp theo sơ đồ cây, phân từng nhóm một. Hỗ trợ nhiều và cập nhật nhanh chóng tỷ giá tiền tệ nước ngoài để kế toán giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh chênh lệch ngoại tệ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Từ Chối Khéo Léo Lời Mời Đi Chơi, Kinh Nghiệm Nói Không Và Kỹ Năng Từ Chối Khéo Léo

*

Đây là một phần mềm rất mạnh mẽ với mức độ an toàn cao khi tài khoản luôn được bảo vệ bởi mật khẩu và phân quyền với nhiều chức năng khác nhau, quản lý nhiều nhóm lẻ cùng lúc và đồng bộ cập nhật dữ liệu với máy chủ internet.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button