Linh hầu

Là truyền nhân của Tôn Ngộ Không, nhiều thuật biến hóa khôn lường, sử dụng vũ khí là Côn, sở trường tấn công cự ly gần, công thủ khá là toàn diện

Huyền nữ

Sử dụng quạt làm vũ khí, sức công mạnh nhất nhưng thủ kém, Huyền Nữ có thể thao túng kẻ địch từ xa bằng những chiêu thức có tầm đánh rộng.

Thần quân

Thần Quân thương pháp linh hoạt biến hóa, sức mạnh địch vạn người, thích hợp khi tấn công ở cự ly gần, ưu tiên thủ cao, công tốt.

Cốt truyện

Bàn Cổ sinh thiên địa, thiên địa sinh Tam Tinh, Tam Tinh sinh đạo hóa. Thế gian do đạo hóa nhất thống, giáo lý của đạo không có ý tiến thủ, theo thời gian trở nên lỗi thời lụn bại, quỷ quái sơn tinh đảo loạn nhân gian, thiên đình cai quản trật tự cũng không ổn. Hồng hoang chúng thần đứng đầu là Nữ Oa, khởi xướng Phong Thần Chiến, cải thiên hoán địa, lập lại quy tắc.

Từ khi phong thần đến nay, nhị giáo tử thương vô số, đều mang danh phong thần nhưng thực chất do thiên đình khống chế, dần dần quy ẩn. Những người còn lại đã lập nên đạo giáo trong trận chiến này, nhưng nguyên khí đại thương, phải chờ cơ hội bùng phát trở lại.

Còn lúc này, Đông Chu Phật Giáo bắt đầu, Phật giáo trong thời Đông Hán bắt đầu hưng thịnh, che lấp thế lực đạo gia, từ đó thiên hạ chia đôi.

Để điều khiển thiên hạ, hai phái Phật, Đạo tranh đấu không ngừng, không biết đã hi sinh bao nhiêu tính mạng người vô tội.

Một mảnh linh thạch bay ra từ tam giới, không nằm trong ngũ hành, trở thành bước ngoặt thay đổi tất cả.

Đến thời Đường, Lý Thế Dân trùng đạo khinh Phật, Kim Thiền Tử tạ thế, linh thạch đã ở dưới núi 500 năm. Phật gia, đạo gia, thiên đình, hồng hoang chúng thần đều lấy thiên địa làm trọng, xem chúng sinh chỉ như con cờ, mở ra một canh bạc Phong Thần lớn nhất từ trước đến nay.

Thế cục này gọi là Tây Du.

Còn bạn, là một con cờ được Nữ Oa chôn giấu, không vì phật không vì đạo cũng không vì trời, mà vì chúng sinh, bắt đầu bước vào bàn cờ giang sơn…

Tương truyền Thông Thiên Tháp là nơi liên thông giữa Tam Giới. Chính vì vậy, Yêu Ma, tà khí luôn xem đây như là ngôi nhà của mình, càng lên cao, yêu khí càng mạnh.

Hàng vạn năm qua, chưa ai có thể đi hết 300 Ải trong Thông Thiên Tháp.

Có thử thách mới có thành công. Liệu bạn có là người đầu tiên chạm đến đỉnh tháp? 

Một số hình ảnh của Thông Thiên Tháp:

 

Con đường Thành Tiên tu luyện gian khổ, phải trải qua muôn trùng khó khăn gian khổ mới có được công đức viên mãn, sử sách còn lưu.

Với 15 Ải tạm thời và sẽ mở lên về sau, con đường Thỉnh Kinh có vẻ không còn xa xôi, nhưng ẩn hiện đâu đó vẫn còn những mối nguy hiểm rình rập mà không ai biết được.

Từ xưa đến nay, tính năng BOSS luôn là điểm đặc sắc của hầu hết các thể loại game và Phá Thiên cũng không ngoại lệ, với hình thể"khủng" cùng với sức mạnh "bá đạo" BOSS Thế Giới luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết các Đồng Đạo đang tu luyện tại đây, chỉ cần trúng 1 chiêu từ Ma Thú thì ngay lập tức Đồng Đạo đã có thể "lên bảng".

Với lượngKinh Nghiệm cùng lượng tiền Đồng dồi dào khi tiêu diệt được Ma Thú, không ít quý Đồng Đạo bị cám dỗ đến mức xả thân để mong giành được.

Gây sát thương BOSS càng nhiều, phần thưởng nhận được càng cao.

Chào mừng ra mắt game, Phá Thiên gửi đến bạn món quà giá trị chỉ với 2 bước đơn giản:

Bước 1: Click Like fanpage bên dưới

Bước 2: Click nút nhận ngay

Rủ thêm bạn bè cùng tham gia chiến đấu trong Phá Thiên để nhận thêm phần thưởng hấp dẫn:

- Thời gian sự kiện: 28/1/2015 - 3/2/2015

  Rương Ngọc Lv1x5
  Huyết Thiếtx20
  Túi Gấm Tinh Lực Ix5

 

 

         

                                             

Game hay là phải vote ngay ! Truy cập 2 link sau để vote cho Phá Thiên

  • iOS: (Đang cập nhật)
  • Android: (Đang cập nhật)

- Thời gian sự kiện:(Đang cập nhật)

- Bước 1: Truy cập 1 trong 2 link trên, vote 5 sao và viết đánh giá

- Bước 2: Chụp ảnh bạn đã vote và đánh giá

- Bước 3: Bình luận kèm ảnh đã chụp và để lại email để nhận thưởng